Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy

Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy

img8.0
2024 Trọn bộ 101 Phút 10 Trung Quốc Âu Mỹ Hồng Kông Ấn Độ Anh

xem phim Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy vietsub nói Trong bộ phim hoạt hình này, chú mèo mê đồ ăn Garfield bị cuốn vào một vụ trộm để giúp cha mình - một tên trộm đường phố, khỏi một chú mèo biểu diễn khác đang muốn trả thù ông. Bắt đầu như một mối quan hệ hợp tác miễn cưỡng và kết thúc bằng việc Garfield và Vic nhận ra rằng cha con họ không hề khác biệt như vẻ ngoài của mình..Bình luận Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy vietsub xem phim.

Đạo diễn: Mark Dindal

Thể loại: Hài Hước, Phiêu Lưu, Gia Đình, Hoạt Hình

Diễn viên: Chris Pratt, Samuel L. Jackson, Hannah Waddingham, Ving Rhames, Nicholas Hoult, Cecily Strong, Harvey Guillén, Brett Goldstein, Bowen Yang, Snoop Dogg

Xem Phim
(8.0 sao / 1 đánh giá)
Background

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap