Truyền Thuyết Về Korra (Phần 2)

Truyền Thuyết Về Korra (Phần 2)

img8.0
2013 Trọn bộ 23 phút/tập 79 Hàn Quốc Nhật Bản Âu Mỹ

xem phim Truyền Thuyết Về Korra (Phần 2) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Truyền Thuyết Về Korra (Phần 2) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Truyền Thuyết Về Korra (Phần 2) vietsub nói Trong Quyển Hai, thế giới Linh hồn và Con người đang va chạm và Đội Thế thần phải dấn thân vào cuộc hành trình đi sâu vào thần thoại của Thế giới Linh hồn huyền bí, chạm trán những sinh vật chưa từng thấy trước đây và khám phá sự thật về Thế thần đầu tiên!.Bình luận Truyền Thuyết Về Korra (Phần 2) vietsub xem phim.

Đạo diễn:

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Khoa Học, Chính kịch, Hoạt Hình

Diễn viên: Janet Varney, David Faustino, P.J. Byrne, Seychelle Gabriel, J.K. Simmons, Maria Bamford, Kiernan Shipka, Darcy Rose Byrnes, Logan Wells, Dee Bradley Baker

Xem Phim
(8.0 sao / 1 đánh giá)
Background

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap